Hưng Phúc Premier – Công trình căn hộ thứ 45 tại Phú Mỹ Hưng được bàn giao đúng hạn

Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết, sau 2 năm triển khai, công trình Hưng Phúc Premier chính thức được bàn giao đến khách hàng từ ngày 20/8/2020. Để phù hợp trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, chủ đầu tư giao nhà theo từng nhóm khách vừa đảm bảo các quy định của Chính phủ trong việc phòng chống dịch, vừa có thể cung cấp, tư vấn thông tin cho người mua kỹ lưỡng hơn về việc vận hành khu phố, sử dụng tiện ích…

Căn hộ hoàn thiện nội thất Hưng Phúc Premier.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng, Hưng Phúc Premier gồm 2 khối nhà cao 15 tầng với 192 căn hộ diện tích sử dụng từ 62~187m2 và 17 cửa hàng có cấu trúc 2 tầng, diện tích sàn sử dụng 92~159m2 thích hợp nhiều loại hình kinh doanh. Đây là khu căn hộ đầu tiên tại TP. HCM có hồ bơi xuyên sáng dành cho cư dân.

Hưng Phúc Premier là một trong số rất ít dự án một lúc sở hữu cả không gian năng động và yên tĩnh nhờ mặt tiền hướng Đông Bắc là trục thương mại Nguyễn Lương Bằng; hướng tây nam tiếp giáp biệt thự Mỹ Phú, khu lâu đài Chateau với tầm nhìn rộng mở thông thoáng và “view” không bị giới hạn về hướng sông cảnh quan.

Theo ghi nhận thực tế công trình, tiện ích khu nhà đã sẵn sàng cho cuộc sống của cư dân tại đây. Đặc biệt, mặc dù quy mô chỉ 192 căn hộ, nhưng Hưng Phúc Premier “sở hữu” một quy hoạch, thiết kế đẹp mắt từ ngoại quan công trình cho đến cảnh quan, vật liệu và nội thất các không gian tiện ích, khu vực cộng đồng như sảnh

Phú Mỹ Hưng: Gần 3 thập niên, chưa bao giờ trễ hạn

Được biết, Hưng Phúc Premier là công trình thứ 2 của Phú Mỹ Hưng được hoàn công và bàn giao đúng tiến độ cam kết với khách hàng trong năm 2020. Trước đó, cũng trên trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng đã đưa vào vận hành The Signature – hợp phần thứ ba của khu phức hợp Midtown.

Như vậy, chỉ tính riêng trong năm 2020, 828 căn thuộc công trình The Signature – Midtown và Hưng Phúc Premier đã hoàn tất xây dựng, tiến hành bàn giao đến khách hàng, nâng tổng số căn hộ, cửa hàng được đưa vào sử dụng tại đô thị lên hơn 14.200 sản phẩm. Dự kiến quý IV/2020 năm nay, dự án Urban Hill cũng sẽ được bàn giao cho người mua.

Hồ bơi xuyên sáng ban đêm.

Có thể nói, việc bàn giao 619 căn The Signature và 209 căn Hưng Phúc Premier từ đầu năm đến nay của công ty Phú Mỹ Hưng là minh chứng khẳng định văn hóa kinh doanh của chủ đầu tư trong suốt hơn 27 năm qua: “luôn thực hiện đúng tiến độ bàn giao nhà”.

Hưng Phúc Premier: Nhận nhà và tham quan thực tế căn hộ hoàn thiện nội thất

Song song với kế hoạch giao nhà, Phú Mỹ Hưng cũng triển khai hoàn thiện căn hộ Hưng Phúc Premier đầy đủ nội thất.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong vài năm trở lại đây, doanh nghiệp thường nhận được những “đơn đặt hàng” về dòng sản phẩm nhà hoàn thiện và đầy đủ nội thất từ nhóm khách ở xa hoặc khách hàng không có thời gian để tiến hành việc décor. Và bắt đầu từ Hưng Phúc Premier, trong mỗi dự án, Phú Mỹ Hưng sẽ giữ lại một số căn đặc biệt có thể về vị trí, bố trí layout căn hộ… để hoàn thiện nội thất, đáp ứng nhu cầu của nhóm khách này.

Khu sảnh dự án Hưng Phúc Premier.

Cụ thể với dự án Hưng Phúc Premier, những căn hộ có vị trí thuộc tầng tiện ích có hồ bơi xuyên sáng độc đáo được lựa chọn và quá trình thi công nội thất cũng đang ở giai đoạn hoàn thiện.

Do đó, khi đến nhận nhà, khách hàng có thể tham quan căn nhà hoàn thiện thực tế 100%; qua đó, có thêm tham khảo về phong cách, xu hướng thiết kế nội thất… Đặc biệt, với những khách có nhu cầu “nhà đầy đủ nội thất và người mua chỉ việc dọn vào ở” thì đây cũng là thời điểm tốt để chọn căn hộ ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 048 739