Phú Mỹ Hưng bán những dự án cuối cùng tại Happy Valley Premier

Dự án Happy Valley Premier gồm 55 căn biệt thự cảnh quan, toàn bộ là duplex 2 tầng, tầm nhìn bao quát toàn khu đô thị và vị trí đắc địa.

Toàn dự án Happy Valley Premier là duplex 2 tầng, số lượng giới hạn ở 55 căn. Để phát triển dự án này, Phú Mỹ Hưng dành vị trí đẹp nhất của khu Văn hóa Giải trí và chờ đợi hơn 2 năm xây dựng hoàn tất mới chính thức tung dự án ra thị trường. Happy Valley Premier đồng thời là công trình cuối cùng trong khu Văn hóa Giải trí, đưa khu này trở thành phân khu đầu tiên tại khu đô thị hoàn chỉnh diện mạo, chức năng, mang đến một không gian sống đồng bộ, đầy đủ dịch vụ tiện ích.

Lợi thế từ vị trí Happy Valley Premier.

Lợi thế vị trí dự án Happy Valley Premier

Chính vị trí tọa lạc trên lô góc của khu vực đã phát triển ổn định, sở hữu nhiều mặt thoáng đối diện công viên, trường học và dòng sông cảnh quan, Happy Valley Premier đã mang đến nhiều cảm hứng cho chủ đầu tư và các nhà thiết kế, kiến trúc sư trong quá trình triển khai dự án. Happy Valley Premier còn sở hữu tầm nhìn ra cảnh quan thiên nhiên và phố thị. Đây là lý do chủ đầu tư đặt tên dòng sản phẩm này là “biệt thự cảnh quan”.

View đêm dự án Happy Valley Premier

Không chỉ đáp ứng đủ 3 tiêu chí về vị trí của bất động sản, Happy Valley Premier còn gần công viên, trường học, mang đến giá trị vị trí “ngũ cận”. Ngay bên cạnh dự án là tổ hợp công viên, không gian công cộng. Hiện trong khuôn viên công viên này có bốn sân tennis.

Sống nghỉ dưỡng tại gia, tận hưởng tiện ích, dịch vụ tại chỗ chỉ trong vài bước chân mà không phải đi đâu xa là nhu cầu của đại đa số thị dân ngày nay. Bởi nhờ đó, quỹ thời gian được sử dụng một cách tối ưu, hiệu quả để nghỉ ngơi, thư giãn và dành cho gia đình.

Sống nghỉ dưỡng tại gia, tận hưởng tiện ích, dịch vụ tại chỗ chỉ trong vài bước chân mà không phải đi đâu xa là nhu cầu của đại đa số thị dân ngày nay. Bởi nhờ đó, quỹ thời gian được sử dụng một cách tối ưu, hiệu quả để nghỉ ngơi, thư giãn và dành cho gia đình.

Tổng hòa giữa những yếu tố trên, đại diện “ông lớn” Nam Sài Gòn khẳng định dự án biệt thự cảnh quan thể hiện kỳ vọng tạo ra nơi ở hòa quyện những phạm trù đối kháng: thiên nhiên trong đô thị, chốn an cư thanh bình giữa thành phố hiện đại.

Từ lợi thế về vị trí độc tôn và cuối cùng khu Văn hóa Giải trí, Phú Mỹ Hưng chọn phát triển toàn bộ dự án đều là biệt thự cảnh quan với kiến trúc thông tầng, số lượng hữu hạn chỉ 55 căn. Dự án cũng đồng thời thể hiện lối kinh doanh “lội ngược dòng” so với thị trường của “ông lớn” địa ốc Nam Sài Gòn: xây xong mới bán, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm thật không gian ở lẫn tiện ích trước khi quyết định xuống tiền.

Như vậy, tính đến quý cuối cùng năm 2019, lượng sản phẩm chào bán của Phú Mỹ Hưng vẫn tương đối khan hiếm. Ngoài Happy Valley Premier sắp được công bố, đơn vị này đang tiếp tục kinh doanh một số sản phẩm cuối cùng ở hợp phần The Peak – Midtown và dự án The Ascentia.

Happy Valley Premier được xây dựng trên lô đất rộng hơn 4.200m2 với mật độ xây dựng chỉ 21% và hệ số sử dụng đất (FAR) chỉ 2,88. Theo Bà Angelia Lee Peng Peng – kiến trúc sư người Malayisa, thường thì hầu hết các khu đất với vị trí tiện lợi, lại nằm tại một khu vực đã hoàn chỉnh tiện ích, người ta sẽ tối đa hóa lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 048 739